NgocThienHoa.net__
Tác phẩm: 482
Trang: 571
Tác giả: 1


Bình luận Biên khảo Ca cổ Dịch thuật DVD Live Show Ngọc Thiên Hoa Hồ quảng Kiếm hiệp Lịch sử NgocThienHoa Live Show Nhạc Nhạc hoà tấu Phê bình Phỏng vấn Phiếm Quê hương Sớ Táo Quân Song ngữ Tùy bút Tản mạn Tập thơ Thơ Thơ ngụ ngôn Thơ trào phúng Thư từ Thương tiếc Truyện cười Truyện dài Truyện ngắn Trường ca Văn tế


Ngọc Thiên Hoa xin giới thiệu đến bạn đọc
RỒI SẼ CÓ MỘT NGÀY !
Thể loại: Tản mạn
Tác giả: Ngọc Thiên Hoa


 

MỜI QÚY VỊ ĐÓN XEM DVD "Tiếng Hát Từ Trái Tim"

» Tác giả: Ngọc Thiên Hoa
» Dịch giả:
» Thể lọai: DVD Live Show Ngọc Thiên Hoa
» Số lần xem: 9504

1. MỜI QÚY VỊ ĐÓN XEM DVD


                THƯ CẢM ƠN TỪ NGỌC THIÊN HOA


Thứ bảy, 06/8/2011.


Qúy khán giả thân/kính mến!


          Ngọc Thiên Hoa (NThH) xin chân thành cám ơn tới qúy vị đã bỏ thời giờ vàng bạc đến tham dự live show với chủ đề "Tiếng Hát Từ Trái Tim" của NThH tại Nhà Hát Quân Đội (NHQĐ) ngày 05/ 8/2011 vừa qua.


Thưa cùng qúy vị!


          Cuộc đời dù màu đen hay màu hồng cũng ươm trong chúng ta những ước mơ cao cả với một mái ấm gia đình hạnh phúc trên đất nước thanh bình, trong thế giới bao la tình huynh đệ tương thân, tương ái. Không có ước mơ cao cả, tâm hồn con người như ngọn nến tàn. Chẳng làm được gì cho cuộc đời, chúng ta sẽ sống thẹn với cõi lòng băng giá tình yêu vì tiền bạc, khô khan tình người vì lợi nhuận và tự hủy diệt tâm hồn bởi lòng tham.


Ngoài ước mơ chung ấy, NThH còn có ước mơ cùng các con trở về quê hương để nghe dân tôi hát và hát cho dân tôi nghe. NThH đã thực hiện hoài bão bằng một live show "Quê hương Ý nhạc - Tình thơ" ngày 08/08/2007 tại Nha Trang. Những tình cảm ưu ái của quê hương đã tiếp tục khơi nguồn cho những lời thơ, nốt nhạc trong NThH. Vì vậy mà qúy vị đã có mặt tại NHQĐ để cùng NThH chia xẻ nỗi niềm khát vọng với "Tiếng Hát Từ Trái Tim". Góp phần quan trọng cho sự thành công đó chính là tấm lòng ưu ái "hướng về sân khấu" của qúy hữu dành cho chương trình "TIẾNG HÁT TỪ TRÁI TIM". Nó có ý nghĩa rằng chúng ta hát bằng trái tim mình, chúng ta sẽ bắt gặp nhịp đập từ trái tim của nhân loại.


Trong cuộc đời, chúng ta có thể dùng chữ "tham lam" cho những ham muốn về tiền tài và danh vọng. Sự tham lam này là vô đáy! Còn trong nghệ thuật, không bao giờ có 2 chữ "tham lam" mà chỉ có 2 từ "cống hiến". Một sự cống hiến vô bờ! NThH đã, đang và sẽ tiếp tục đi trên con đường cống hiến không có tận cùng này. Vì thế, trong tương lai, NThH có thể sẽ tái ngộ với qúy vị trong những live show khác, hoàng tráng, sâu sắc và đầy ý nghĩa hơn. Còn như không thể tiếp tục, coi như live show này là món qùa lưu niệm mà NThH gởi lại cho đời. 


         


                 DVD "TIẾNG HÁT TỪ TRÁI TIM"


DVD "Tiếng Hát Từ Trái Tim" của Ngọc Thiên Hoa với 20 tiết mục đặc sắc bao gồm các thể loại nhạc, múa, cải lương, hồ quảng... dành cho hầu hết mọi lứa tuổi được trình diễn bởi các ca sĩ đoạt giải nhất, nhì "Tiếng Hát Truyền Hình" và các nghệ sĩ đoạt HCV "Cải Lương Toàn Quốc". DVD "THTTT" một thử nghiệm mới của Cty TNHH Thảo Nguyên Xanh. 


DVD "Tiếng Hát Từ Trái Tim" (giấy phép của Cục Biểu Diễn Nghệ Thuật Việt Nam).


DVD ca, múa, nhạc "THTTT" dành cho qúy vị nào từng hứng thú với những sáng tác văn học, lịch sử... của Ngọc Thiên Hoa. Qúy vị nào yêu thích âm nhạc, cải lương, hồ quảng, nhạc trẻ, nhạc bolero... hay qúy vị nào đang sôi sục lòng yêu nước, hướng về nguồn cội...


MỘT SÂN KHẤU HOÀNG TRÁNG, CÁC TIẾT MỤC MỚI LẠ, NHỮNG GIAI ĐIỆU TƯƠI TRẺ, NỘI DUNG LÀNH MẠNH, HÒA ÂM CHUYÊN NGHIỆP, PHẦN PHỤ DIỄN ĐỘC ĐÁO, ĐẦY BẢN CHẤT VIỆT NAM... SẼ MANG ĐẾN CHO QÚY VỊ MỘT MÓN ĂN TINH THẦN TRONG CÁC NGÀY NGHỈ LỄ VÀ NĂM MỚI.


Thưa cùng qúy vị!


          Cuốn DVD mà qúy vị sẽ có trong tay là cuốn DVD đầu tiên của NThH không mang tính cách kinh doanh mà chỉ như món qùa kỷ niệm. Chương trình nào cũng không tránh khỏi những sơ sót, mong qúy vị mỉm cười thông cảm. Một lần nữa, các thầy cô, bạn bè, gia đình, thân hữu, các anh chị em ca - nghệ sĩ, các ê kíp làm chương trình... nhận nơi đây lời cám ơn chân thành từ tác giả./.


Trân trọng kính chào!


Ngọc Thiên Hoa  4.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg
13.jpg


2012-02-02 09:32:06[1]

    

Bình luận Biên khảo Ca cổ Dịch thuật DVD Live Show Ngọc Thiên Hoa Hồ quảng Kiếm hiệp Lịch sử NgocThienHoa Live Show Nhạc Nhạc hoà tấu Phê bình Phỏng vấn Phiếm Quê hương Sớ Táo Quân Song ngữ Tùy bút Tản mạn Tập thơ Thơ Thơ ngụ ngôn Thơ trào phúng Thư từ Thương tiếc Truyện cười Truyện dài Truyện ngắn Trường ca Văn tế


 HUYỀN THOẠI HOA TI-GÔN - Ngọc Thiên Hoa
 NGHIÊN CỨU - PHÊ BÌNH VĂN HỌC Về "Nhật ký Đặng Thùy Trâm" - Ngọc Thiên Hoa
 VĨNH BIỆT HOÀNG HÔN - Ngọc Thiên Hoa
 NGỌC THIÊN HOA LIVE SHOW 2011: "TIẾNG HÁT TỪ TRÁI TIM" - Ngọc Thiên Hoa
 NHỮNG SẮC MÀU SÔNG NƯỚC - Ngọc Thiên Hoa
 MÁI ẤM GIA ĐÌNH: ĐIỀU KỲ DIỆU NHẤT CỦA SỰ SỐNG! - Ngọc Thiên Hoa
 SỚ TÁO QUÂN 2013 - Ngọc Thiên Hoa
 NgocThienHoa Live Show 2007 - Ngọc Thiên Hoa
 THÔNG ĐIỆP MỚI CỦA TRUNG QUỐC? - Ngọc Thiên Hoa
  CHUYỆN CON ẾCH VÀ CHỈ TIÊU QUYÊN GÓP! - Ngọc Thiên Hoa


trang chính    100 tác phẩm mới

Copyright © Ngọc Thiên Hoa
  
Powered by vantuyen.net - Layout designed by Nguyễn Long & Đăng Lê